Bộ truyện tranh hài Police in a Pod được chuyển thể thành Anime

06-09-2021 / / 96 view

Vừa qua, Kadokawa đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài Police in a Pod (Hakozume: Koiban Joshi no Gyakushuu) do Miko Yasu sáng tác sẽ được chuyển thể thành TV Anime. Anime Police in a Pod dự kiến được phát sóng vào năm 2022.

Bộ phim hài cảnh sát tập trung vào nữ cảnh sát Kawai, người chẳng ưa thích nghề nghiệp của cô hiện tại. Cô đang chuẩn bị từ chức thì điều không tưởng đã xảy ra – cô gặp nữ giám đốc mới của mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp này, Kawai nhận ra rằng có lẽ rốt cuộc cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc làm một sĩ quan.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Shion Wakayama vai Mai Kawai
Yui Ishikawa vai Seiko Fuji

Yuzo Sato (The Gokusen, Kaiji) chỉ đạo sản xuất phim tại Madhouse, và Ryunosuke Kingetsu (Ninja Nonsense, Samurai Girls) phụ trách chuyển tác. Kei Tsuchiya (Laidbackers, Shōnen Hollywood – Holly Stage for 49) phụ trách thiết kế nhân vật.

Yasu đã ra mắt manga trên tạp chí Morning vào tháng 11 năm 2017, và nhà xuất bản Kodansha đã xuất bản 17 tập tổng hợp cho manga này. Bộ truyện đã có 2,3 triệu bản được lưu hành. Bộ truyện tranh đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 vào năm ngoái và Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 45 trong năm nay. Nó cũng đứng thứ 22 trên bảng xếp hạng manga gần đây nhất của Tạp chí Da Vinci cho “Sách của năm.”

Related news