Anime Ultraman Season 2 sẽ được lên sóng trên Netflix vào mùa xuân năm sau

06-09-2021 / / 123 view

Vừa qua, sự kiện “Anime Ultraman Season 2 Kickoff Event” đã thông báo rằng anime Ultraman Season 2 sẽ được phát trên toàn thế giới trên Netflix vào mùa xuân năm sau.

Nội dung phim: Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với huyền thoại “Người khổng lồ ánh sáng” (光 の 巨人 Hikari no Kyojin) giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh đã trở về nhà sau khi chiến đấu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Shinjiro, con trai của Shin Hayata, dường như sở hữu một khả năng kỳ lạ, và chính khả năng này, cùng với việc cha anh tiết lộ rằng anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro chiến đấu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman mới.

Mùa đầu tiên của phim gồm 13 tập được phát sóng trên Netflix vào tháng 4 năm 2019. Sau đó bộ phim được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020. Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Shinji Aramaki (Appleseed, Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) chỉ đạo sản xuất mùa đầu tiên. Production I.G (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Sola Digital Arts (Appleseed Alpha, Starship Troopers: Invasion, Starship Troopers: Traitor of Mars) sản xuất phim dưới dạng 3D CG. Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi phụ trách sáng tác âm nhạc.

Related news